Home Tư vấn implant Bạn hiểu thế nào về kĩ thuật cấy ghép răng Implant

Bạn hiểu thế nào về kĩ thuật cấy ghép răng Implant

Một hàm răng trắng đẹp, một nụ cười tự nhiên luôn là điểm thu hút người đối diện. Đã có rất nhiều người tự ti hơn khi được thay đổi diện mạo nhờ phương pháp cấy ghép Implant. Vậy bạn hiểu thế nào về kĩ thuật cấy ghép răng Implant? Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé!

 kĩ thuật cấy ghép răng Implant

Bạn hiểu thế nào về kĩ thuật cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, đây chính là một giải pháp trong nha khoa nhằm thay thế cho một hay nhiều răng đã mất.

Cấy ghép Implant chính là việc đặt một trụ nhỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu Titanium có chức năng nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm răng giả được đặt trong xương hàm thông qua hình thức phẫu thuật khoan đặt trụ vào xương. Cuối cùng sẽ kết thúc bằng việc gắn những chiếc răng sứ có hình dáng lẫn chức năng giống y như răng thật kết nối với trụ Implant bởi khớp nối được gọi là Abutment.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Cấy ghép răng Implant giúp khôi phục hiệu qủa chức năng ăn nhai, vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như giúp răng tồn tại được lâu dài trên cung hàm, ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm mà các phương pháp trước đây không làm được.

Những trường hợp có thể cấy ghép Implant

+ Bạn có thể cấy ghép Impant nếu còn đủ xương để cấy ghép: việc tiêu xương hàm vô cùng nghiêm trọng nếu như bạn không chú ý vì vậy sau khi nhổ răng bạn nên làm răng giả hay xử lý ngay đừng để quá lâu sẽ dễ gây tiêu xương hàm. Bạn sẽ không thể đặt Implant nếu tình trạng này cứ kéo dài vì độ dày của xương sẽ không còn đủ để đặt Implant nữa. Thời điểm thích hợp để đặt Implant là sau khi nhổ răng từ 2-6 tháng.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng khi xương hàm bị tiêu bởi với sự phát triển trong ngành nha khoa như hiện nay với trường hợp này bác sỹ vẫn có thể ghép xương để bù đắp cho phần thiếu hụt. Cuối cùng sẽ cấy ghép Implant cho bạn như bình thường.

Hình ảnh thực hiện cấy ghép Implant với trường hợp mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm

Hình ảnh thực hiện cấy ghép Implant với trường hợp mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm

Sau khi cấy ghép răng Implant phải có khoảng thời gian là từ 3-6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Sau khi các trụ đã vững chắc đủ để giữ vững cho răng sứ bên trên bác sỹ sẽ thực hiện việc gắn răng giả vào.

Bạn nên nhớ giữ cho răng miệng sạch sẽ, chú ý chăm sóc và vệ sinh đúng cách để đạt được hiệu quả lâu dài sau khi cấy ghép Implant. Thường xuyên thực hiện kiểm tra định kì và theo dõi tình trạng răng của bạn tại các trung tâm nha khoa.

Kiểm tra răng miệng định kì tại nha khoa sẽ giúp việc cấy ghép Implant đạt hiệu quả tốt nhất

Kiểm tra răng miệng định kì tại nha khoa sẽ giúp việc cấy ghép Implant đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc phương pháp cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa để phục hình răng của mình bởi tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp được mọi người phản hồi rất tốt.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Chính vì thế nếu bạn muốn có được hàm răng mang tính thẩm mỹ cao đồng thời đảm bảo tốt chức năng ăn nhai hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện điều đó.

 

Video clip giới thiệu các bước trong quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here