Home Tin tức làm đẹp Cách lấy cao răng tại nhà có hiệu quả không?

Cách lấy cao răng tại nhà có hiệu quả không?

Cao răng là nguyên nhân gây ra những bệnh lí về răng miệng, bên cạnh đó việc cao răng tích tụ nhiều trên răng có thể khiến răng mất đi nét thẩm mỹ vốn có. Lấy cao răng là việc nên làm để giúp răng miệng sạch sẽ. Trong những phương pháp lấy cao răng, thực hiện lấy cao răng tại nhà được rất nhiều người quan tâm. Vậy những cách lấy cao răng tại nhà có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu qua bài viêt sau đây nhé.

Cách lấy cao răng tại nhà có hiệu quả không?

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn đánh bay các mảng bám trên răng bằng những cách đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm và có thể thực hiện tại nhà nếu như bạn không có thời gian đến các trung tâm nha khoa để thực hiện lấy cao răng.

Cao răng, mảng bám khiến răng mất đi nét thẩm mỹ và là nguyên nhân khiến răng gặp phải các bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Những phương pháp như dùng baking soda, sử dụng đường nâu, giấm, vỏ chuối, bánh mì cháy hay bã mía… đều là những phương pháp đơn giản nhưng giúp lấy cao răng tại nhà hiệu quả.

Thực tế nếu như bạn không có thời gian đến nha khoa để lấy cao răng bạn có thể sử dụng những nguyên liệu nào sẵn có có tác dụng đánh bay cao răng để thực hiện lấy cao răng tại nhà. Nhưng việc lấy cao răng tại nhà đòi hỏi bạn phải kiên trì và tốn khá nhiều thời gian của bạn nên để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện lấy cao răng.

Địa chỉ lấy cao răng uy tín hiện nay

Viện Cấy Ghép Implant Nha Khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để khách hàng có thể đến và thực hiện lấy cao răng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện lấy cao răng tại JW

Tại JW quy trình lấy cao răng diễn ra an toàn và hiệu quả, theo công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo làm sạch tuyệt đối các mảng bám trên răng, cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng khỏe theo các bước sau đây:

Bước 1: Bệnh nhân được bác sĩ kiểm tra mức độ dày của cao răng 

Bước 2: Tiến hành cạo vôi bằng máy siêu âm. Thông thường cao răng bám trên răng rơi vào 2 trường hợp:

+ Cao răng ở trên bề mặt răng: Là loại cao răng dễ gặp nhưng cũng dễ lấy đi chính vì thế chỉ trong thời gian ngắn là có thể làm sạch cao răng mà không hề đau đớn hay ê buốt.

Cao răng nằm sâu dưới nướu răng: Để xử lý vôi răng dưới nướu các bác sĩ sẽ phải dùng thiết bị cạo sâu xuống phía dưới nướu để lấy sạch hết các mảng cao răng, thao tác phức tạp hơn nhưng cũng không quá khó khăn để thực hiện.

Vôi răng có 2 dạng: nhìn thấy được và khuất dưới nướu

Vôi răng có 2 dạng: nhìn thấy được và khuất dưới nướu

Bước 3: Làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng bằng chổi và chất đánh bóng để bề mặt răng mịn màng và ngăn vi khuẩn trên răng lại tích tụ.

Bước 4: Bệnh nhân được súc miệng và sau đó sẽ kiểm tra kết quả.

Tại Viện cấy ghép Implant JW tay nghề bác sĩ tại JW chính xác và tỉ mỉ, thao tác chính xác theo đúng quy trình thực hiện được nói đến ở trên, đã thực hiện nhiều trường hợp lấy cao răng cũng như chăm sóc toàn diện cho răng miệng được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao.

Các bác sĩ có tay nghề cao tại Viện cấy ghép Implant JW 

Các bác sĩ có tay nghề cao tại Viện cấy ghép Implant JW 

Trang thiết bị hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các ca lấy cao răng ở bất kì những mức độ cao răng bám nhiều hay ít tại chân răng của bệnh nhân, đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thực hiện. Phòng nha được vô trùng sạch sẽ tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi thực hiện tại JW.

Cơ sở hạ tầng tốt nhất tại JW

Cơ sở hạ tầng tốt nhất tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here