Home Tư vấn implant Cấy ghép Implant là gì? Ưu điểm nhược điểm của cấy ghép...

Cấy ghép Implant là gì? Ưu điểm nhược điểm của cấy ghép Implant bạn nên biết

Hiện nay cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất đối với những ai bị mất răng. Đã có không ít người thực hiện và hài lòng với phương pháp hiện đại này. Vậy Cấy ghép Implant là gì? Cùng tìm hiểu ưu điểm nhược điểm mà phương pháp này đem lại cho chúng ta nhé!

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là gì?

Được cấu tạo gồm 3 phần có thể thay thế hoàn toàn răng đã mất về phương diện thẩm mỹ và các chức năng ăn nhai. Răng Implant có hình dáng, màu sắc và độ phù hợp với các răng khác trên khuôn hàm.

Cấu tạo của răng Implant

Cấu tạo của răng Implant

Cấy ghép Implant chính là quá trình thực hiện cắm răng Implant vào trong xương hàm bằng cách khoan đặt trụ Implant thường được làm Titanium vào vị trí mát răng trên xương hàm. Trong thời gian chờ đợi trụ Implant sẽ tích hợp với xương tạo thành một giá đỡ vững chắc, bác sĩ sẽ gắn tạm răng sứ để khách hàng có thể thực hiện được chức năng ăn nhai. Sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm răng sứ sẽ được chỉnh chu và gắn chặt phía trên kết nói với trụ Implant phía dưới bởi một khớp nối được gọi là Abutment.

Các giai đoạn cấy ghép Implant

Các giai đoạn cấy ghép Implant

Implant được gắn vào vị trí mất răng sẽ tồn tại lâu dài với thời gian thậm chí là tồn tại vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt nhất.

Những ưu điểm và nhược điểm mà cấy ghép Implant này đem lại

Là một phương pháp mới hiện đại chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả của nó đem đến sự khác biệt vượt trội. Cấy ghép Implant khắc phục được nhiều khuyết điểm của những phương pháp phục hình răng trước đây. Nhưng không phải vì thế mà phương pháp này hoàn toàn không có nhược điểm. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của cấy ghép Implant nhé:

Ưu điểm

+ Đem lại tính thẩm mỹ cao bởi răng sau khi cấy ghép có màu sắc và hình dáng không khác gì răng thật.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

+ Cấy ghép Implant giúp răng đều đặn lại trên cung hàm nên đồng thời khả năng phát âm cũng được cải thiện rõ rệt.

+ Ưu điểm vượt trội nhất chính là giúp người phục hình răng khôi phục lại khả năng ăn nhai, bạn sẽ thoải mái ăn uống và thưởng thức những món ăn một cách ngon miệng nhất.

+ Răng Implant sẽ tồn tại lâu hơn so với răng thật nên như được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

+ Cấy ghép Implant giúp duy trì lực nhai tốt nhất vì trụ Implant được tích hợp với xương trên khuôn hàm, mão răng sứ được làm bằng loại sứ tốt chắc chắn không sợ răng bị lung lay hay gãy vỡ.

+ Trụ Implant khi gắn vào xương hàm không cần phải tách nướu chính vì thế bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau nhức và rút ngắn thời gian lành thương. Điều đặc biệt do cắm trực tiếp trụ vào xương hàm theo thời gian trụ cùng xương tích hợp với nhau nên việc tiêu xương hàm sẽ được khắc phục hiệu quả.

Cấy ghép Implant giúp khắc phục tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm một cách hiệu quả

Cấy ghép Implant giúp khắc phục tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm một cách hiệu quả

Nhược điểm:

+ Đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao cũng như trang thiết bị hỗ trợ cũng cần phải hiện đại.

+ Quá nhiều ưu điểm chỉ trong một phương pháp phục hình và đòi hỏi sự thành thạo của bác sĩ nên việc chi trả cho một ca cấy ghép Implant là khá cao.

+ Thời gian thực hiện cấy ghép tùy trường hợp cùng cơ địa và tình trạng răng của mỗi người sẽ lâu hay nhanh khác nhau. Thông thường thời gian thực hiện một ca cấy ghép Implant trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Những trường hợp đặc biệt hơn có thể kéo dài đến 1 năm.

Chính vì thế khi có ý định thực hiện cấy ghép Implant bạn nên tìm hiểu rõ địa chỉ uy tín để có một kết quả như ý và không gặp phải bất kì những trường hợp rủi ro nào.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốcđịa chỉ cấy ghép Implant uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tại đây đã có rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công nhận được rất nhiều phản hồi tốt được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao về Implant theo một quy trình chuẩn xác, cùng sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hãy để JW phục hình răng răng cho bạn được tốt nhất và mang lại hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh  khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh  khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Video clip khách hàng chia sẻ cảm nghĩ khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here