Home Tư vấn implant Cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Là phương pháp phục hình răng hiện đại bậc nhất hiện nay cấy ghép Implant được mọi người lựa chọn như một phương pháp quen thuộc khi gặp phải trường hợp mất răng. Có rất nhiều những vấn đề được khách hàng quan tâm xung quanh phương pháp này, trong đó có việc cấy ghép Implant mất bao lâu. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

cấy ghép Implant mất bao lâu

Bạn đã biết về phương pháp cấy ghép Implant hay chưa?

Với kĩ thuật hiện đại phương pháp cấy ghép Implant không hề gây hại cho răng như những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ khác. Với kĩ thuật hiện đại cùng công nghệ chuẩn xác, cấy ghép Implant là phương pháp mà bác sĩ dùng một trụ kim loại thường là Titanium khoan đặt vào xương hàm, ngay vị trí mất răng, trụ Implant sẽ đóng vai trò như một chân răng để đỡ cho răng sứ bên trên.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Sau thời gian cho trụ tích hợp hoàn toàn với xương hàm bác sĩ sẽ dùng răng sứ chụp lên trụ răng để giúp cho bạn có thể ăn nhai thoải mái. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài vì răng Implant có cấu tạo và chức năng không hề thua kém răng thật nên nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng sẽ tồn tại rất lâu trên cung hàm.

Cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hương đến việc cấy ghép Implant mất bao lâu, tùy theo tình trạng bệnh và mức độ bệnh bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp, dựa vào đó mới có thể xác định được thời gian để một ca cấy ghép Implant hoàn thành.

Thông thường trước khi thực hiện cấy ghép bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định tìhnh trạng xương hàm bằng máy chụp CT hiện đại, theo đó bác sĩ mới biết được tình trạng của bệnh nhân và tìm ra giải pháp phù hợp.

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân bằng máy chụp CT 3D hiện đại

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân bằng máy chụp CT 3D hiện đại

Thông thường để trụ Implant tích hợp với xương cần ít nhất là 6 tháng, bên canh đó thời gian thực hiện một ca cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng cũng như kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ. Đây có thể là một phương pháp khó nên rất dễ gặp rủi ro nếu như bác sĩ không xác định chính xác tình trạng của bệnh nhân cũng như không thực hiện đúng kĩ thuật.

Thời gian để đặt trụ Implant vào xương hàm có thể nhanh nhưng để Implant tích hợp được với xương hàm đảm bảo chức năng ăn nhai tốt thì cần một thời gian khá dài.

Đối với trường hợp xương hàm có đủ độ dày để cấy ghép Implant thời gian để bác sĩ đặt trụ Implant chỉ trong khoảng 30 phút nếu bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm tốt, sau đó mão sứ sẽ được kết nối với trụ Implant vừa đặt nhờ Abutment. Tùy vào tình trạng của bạn mà mão răng sứ sẽ được lắp ngay sau khi cấy ghép Implant hoặc sau đó ít ngày.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại JW

Trường hợp xương hàm bị tiêu quá nhiều hay bệnh nhân mắc các bệnh về răng miệng thì thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn bởi bác sĩ phải thực hiện cấy ghép xương hàm, đợi cho xương hàm có sự chắc chắn thông thường thời gian là 6 tháng đủ để giữ trụ Implant sau đó mới có thể khoan đặt trụ. Vì vậy thời gian để cấy ghép Implant cho một ca bị tiêu xương hàm trung bình khoảng 1 năm.

Kết quả trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant khi xương hàm bị tiêu do mất răng quá lâu

Kết quả trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant khi xương hàm bị tiêu do mất răng quá lâu

Bên cạnh đó, thời gian để hoàn thành một ca cấy ghép Implant nhanh hay lâu một phần cũng phụ thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ. Bác sĩ có tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm cùng với trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp thao tác cấy ghép nhanh gọn lại đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả.

Nói tóm lại việc cấy ghép Implant mất bao lâu thời gian còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, tình trạng xương hàm và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Phương pháp cấy ghép Implant thực chất là một phương pháp khó chính vì thế việc tìm được một địa chỉ thực hiện an toàn là điều cần được chú ý nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã đưa phương pháp này vào trong danh sách những dịch vụ chính, nhưng không phải ở bất kì địa chỉ nào cũng đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Việc cấy ghép Impalnt JW Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín thực hiện tốt nhất phương pháp này với phương pháp cấy ghép Implant được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ bởi những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại cho người thực hiện.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Đến với JW bạn sẽ được các bác sĩ tại đây thăm khám tư vấn và đưa ra tình trạng răng của bạn để tiến hành cấy ghép sao cho hợp lí nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và đều đẹp. Hãy để Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ tự tin cùng nụ cười rạng rỡ với phương pháp trồng răng Implant hiện đại bậc nhất hiện nay.

Video clip khách hàng chia sẻ cảm nghĩ khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here