Home Tư vấn implant Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM

Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thực hiện phương pháp phục hình răng hiện đại này. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm ra địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất nhé!

Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng hiện đại tốt nhất hiện nay, cấy ghép Implant được thực hiện bằng thao tác khoan đặt trụ kim loại thường được dùng là Titanium vào xương hàm tại vị trí răng bị mất.

Cần thời gian để xương hàm và trụ Implant tích hợp với nhau để trụ Implant tạo thành chân răng chắc chắn, sau đó bác sĩ sẽ gắn lên trên trụ một lớp mão răng sứ được kết nối với trụ Implant bởi một khớp nối gọi là Abutment.

Cấu tạo của răng Implant

Cấu tạo của răng Implant

Sự kết hợp 3 bộ phận này nhằm lấp trống vùng răng bị mất, cải thiện chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ trọn vẹn.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện công nghệ hiện đại này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Phương pháp cấy ghép Implant được xem là một phương pháp không hề đơn giản, nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, đúng với quy trình cùng với sự hỗ trợ tốt nhất từ trang thiến bị hiện đại thì rất dễ xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như mắc phải biến chứng sau này.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc được biết đến là nơi phục hình răng thẩm mỹ cũng như cấy ghép Implant tốt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao kết hợp hệ thống máy móc hiện đại đã giúp JW trở thành địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM. Khi đến với JW khách hàng không chỉ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện phục hình răng mà còn nhận được sự tư vấn tận tình cho từng trường hợp răng của khách. Các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phục hình phù hợp nhất cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn và tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn và tay nghề cao

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng, từ quy trình thăm khám đến công tác sau điều trị, lẫn các bước chăm sóc sau khi cấy ghép Imlpant. Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm định , trong đó có máy CT 3D, giúp đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm nên đảm bảo được độ an toàn trong suốt thời gian bác sĩ thực hiện cấy ghép.

Bệnh nhân được bác sĩ kiểm tra tình trạng xương hàm để đảm bảo được độ an toàn trong thời gian phẫu thuật

Bệnh nhân được bác sĩ kiểm tra tình trạng xương hàm để đảm bảo được độ an toàn trong thời gian phẫu thuật

Đến với Viện cấy ghép Implant JW bạn sẽ không còn phải lo lắng về hàm răng với nhiều khuyết điểm nữa thay vào đó bạn sẽ tự tin hơn khi sở hữu một hàm răng đều đẹp nhờ phương pháp cấy ghép Implant tiên tiến này. Đây chính xác là địa chỉ cấy ghép Implant hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Video clip giới thiệu địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất tại TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here