Home Cấy ghép implant Cấy ghép răng Implant – phương pháp phục hình răng hiện đại

Cấy ghép răng Implant – phương pháp phục hình răng hiện đại

Là phương pháp phục hình răng hiện đại đang được nhiều người lựa chọn hiện nay cấy ghép răng Implant đang dần trở thành xu hướng. Hãy cùng tìm hiểu xem cấy ghép răng Implant đem lại những điều đặc biệt gì khiến phương pháp này lại được lòng khách hàng đến thế nhé.

cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bằng cách khoan đặt trụ kim loại thường là Titanium đặt vào bên trong xương hàm tại vị trí mất răng. Sau thời gian trụ Implant tích hợp với xương hàm sao cho chắc chắn để đóng vai trò như một chân răng thật, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện thao tác gắn mão răng sứ lên trên kết nối với trụ Implant phía dưới bởi mối nối gọi là Abutment. Răng Implant giúp bệnh nhân khôi phục lại chức năng ăn nhai hiệu quả đồng thời vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được cải thiện đáng kể.

Các giai đoạn trong phương pháp cấy ghép răng Implant

Các giai đoạn trong phương pháp cấy ghép răng Implant

Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật hiện đại xuất phát từ phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này tùy theo từng trường hợp mất răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn kĩ thuật sao cho phù hợp. Các kĩ thuật hiện đại trong phương pháp cấy ghép Implant bao gồm: cấy ghép Implant tức thì, cấy ghép Implant nước, cấy ghép Mini Implant, cấy ghép Implant với kĩ thuật All on 4,6.

Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Là một phương pháp được đánh giá khó thực hiện cần được quan tâm nhiều vấn đề nên việc an toàn trong quy trình thực hiện được chú trọng đầu tiên. Nhưng trên thực tế bất kì một phương pháp phẫu thuật nào cũng có thể gặp phải rủi ro. Chính vì vậy để tránh được những nguy hiểm khi thực hiện phương pháp này bạn nên chú ý lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo việc cấy ghép răng Implant diễn ra an toàn.

 

Lựa chọn một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ nha khoa thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant, mỗi địa chỉ thực hiện với một mức giá khác nhau. Điều đặc biệt những khách hàng có ý định phục hình răng đã mất bằng phương pháp này thường có tâm lý ham giá rẻ bởi chi phí thực hiện một ca cấy ghép Implant có giá cao hơn những phương pháp phục hình răng trước đây. Bệnh nhân phải nên ghi nhớ chất lượng luôn đi cùng với giá cả chính vì vậy hãy tỉnh táo để tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” và gây nguy hiểm cho chính mình.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện cấy ghép Implant tốt nhất. Tại đây quy trình thực hiện đúng chuẩn, được chuyển gia trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, am hiểu chuyên sâu về Implant và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant từ đơn giản cho đến phức tạp nhận được không ít những lời phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Bên cạnh việc chuẩn xác trong từng thao tác các bác sĩ tại JW còn tận tình tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mất răng của từng người.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng nha được vô trùng sạch sẽ đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh nhân được xác định tình trạng răng hàm bằng máy chụp CT hiện đại

Bệnh nhân được xác định tình trạng răng hàm bằng máy chụp CT hiện đại

Nếu gặp phải trường hợp mất răng khiến hàm răng mang khuyết điểm, hãy đến với JW để được khắc phục tốt nhất hàm răng của mình. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp cùng nụ cười đầy tự tin.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng Implant tại JWHình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng Implant tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here