Home Tư vấn implant Những lưu ý khi trồng răng Implant bạn nên biết ?

Những lưu ý khi trồng răng Implant bạn nên biết ?

Bất kể phẫu thuật nào cũng sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn nếu như cả bệnh nhân lẫn bác sĩ nắm rõ được những vấn đề liên quan cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp ấy. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi trồng răng Implant bạn nên biết qua bài viết sau đây nhé!

những lưu ý khi trồng răng Implant bạn nên biết

Những đối tượng không nên cấy ghép Implant

Mặc dù được khuyến cáo áp dụng cho những trường hợp mất một hay nhiều răng hay thậm chí là mát răng toàn hàm nhưng không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant được. Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn chú ý đó chính là những đối tượng không nên cấy ghép Implant:

Đối tượng nào không nên cấy ghép Implant

Đối tượng nào không nên cấy ghép Implant

+ Đầu tiên là trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Dưới 18 tuổi là độ tuổi mà xương hàm chưa phát triển ổn định nên không đảm bảo được độ chắc chắn để có thể cấy ghép Implant. Ở độ tuổi này nếu bạn cấy ghép Implant răng của bạn sẽ có nguy cơ bị xô lệch.

Trẻ em dưới 18 tuổi không nên trồng răng Implant

Trẻ em dưới 18 tuổi không nên trồng răng Implant

 + Những người cao tuổi: Khi về già thông thường răng sẽ bị rụng hết các bác sĩ vẫn hay đưa ra lời khuyên cấy ghép Implant giúp người lớn tuổi có thể dễ dàng ăn nhai cũng như đem lại vẻ thẩm mỹ nhưng thực chất việc cấy ghép Implant ở những người lớn tuổi sẽ không mang lại hiệu quả cao bởi lúc này xương hàm có thể bị co lại, và quá trình lành thương có thể sẽ lâu hơn.

+ Những ai mắc những bệnh lí nguy hiểm: Cấy ghép Implant tác động đến xương hàm một cách trực tiếp nên rất khó tránh khỏi việc gây đau đớn những bệnh nhân có sức khỏe yếu hay mắc phải các bệnh nguy hiểm thì không nên cấy ghép Implant.

Tình trạng xương hàm của người muốn thực hiện trồng răng Implant

Điều tiếp theo để bạn có thể phục hình răng bằng phương pháp này sau khi bạn đã nằm ngoài những trường hợp không được thực hiện cấy ghép Implant chính là tình trạng xương hàm của bạn. Xương hàm chắc khỏe để có thể cấy ghép Implant chính là phải đủ dày, đầy đặn về chiều cao để có thể đặt một trụ Implant vào vị trí mất răng.

Xương hàm chắc khỏe giúp cấy ghép Implant dễ dàng hơn

Xương hàm chắc khỏe giúp cấy ghép Implant dễ dàng hơn

Trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều bác sĩ hay do mất răng lâu năm thường thì không thực hiện được, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay các bác sĩ đã có thể thực hiện cấy ghép xương và đợi khi xương đủ vững chắc sẽ thực hiện cấy ghép Implant.Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép xương để phục hình Implant Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép xương để phục hình Implant Implant tại JW

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép uy tín

Muốn cấy ghép Implant đạt được kết quả tốt ngoài những lưu ý trên việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép uy tín cũng là một trong những kinh nghiệm cần được nhắc đến. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Phương pháp cấy ghép Implant là một phương pháp hiện đại với quy trình và kĩ thuật cao nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện cũng phải am hiểu về cấy ghép Implant một cách tường tận và chi tiết. Đặc biệt là phải thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant và được đánh giá tốt từ khách hàng.

Tại Viện cấy ghép Implant JW đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có chuyên môn và tay nghề cao

Tại Viện cấy ghép Implant JW đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có chuyên môn và tay nghề cao

+ Công nghệ phục hình răng phù hợp: Với phương pháp cấy ghép Implant việc lựa chọn đúng công nghệ phục hình chuẩn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao hơn.

Hiện nay tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc, cấy ghép Implant đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi tại JW đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ cấy ghép Implant an toàn và chất lượng. Đến với JW bạn sẽ không còn lo lắng về một hàm răng khuyết điểm thay vào đó sẽ yên tâm hơn khi sở hữu một hàm răng bền đẹp như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Video clip về kĩ thuật ghép xương trong phương pháp cấy ghép Implant tại JW

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here