Home Tư vấn implant Những ưu điểm của cấy ghép Implant là gì?

Những ưu điểm của cấy ghép Implant là gì?

Một hàm răng trắng đẹp đều tăm tắp giúp bạn tự tin hơn khi nở nụ cười trước người đối diện. Nhưng do nhiều nguyên nhân khiến hàm răng của bạn trở nên khiếm khuyết. Phương pháp cấy ghép Implant chính là giải pháp để khắc phục vấn đề trên bởi đây được xem là phương pháp có nhiều ưu điểm.  Vậy ưu điểm của cấy ghép Implant là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

ưu điểm của cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, không chỉ tạo thẩm mỹ vì giống như răng thật mà còn có độ bền rất cao. Không thể chối cãi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cũng vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình răng trước đây. Với nhiều ưu điểm như thế chỉ trong cùng một phương pháp chính vì thế mà cáy ghép Implant được đánh giá cao trong tất cả những phương pháp phục hình răng hiện đại.

Khắc phục nhược điểm của làm cầu răng giả và hàm giả

Tại sao nói phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả bởi khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể cấy trụ răng một cách độc lập trên cung hàm mà không cần phải mài dũa hai răng bên cạnh chỗ răng cần phục hình sau đó mới lắp được mão răng sứ lên trên như ở phương pháp lầm cầu răng giả và hàm giả. Mặc khác cấy ghép răng Implant không gây vướng víu khó chịu nào cho việc ăn nhai và phát âm của bạn.

Phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả

Phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả

Giữ cho xương hàm tránh trường hợp tiêu xương

Trường hợp mất răng lâu năm nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra việc xương hàm bị tiêu. Cấy ghép Implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nhờ có trụ Implant thay thế cho răng đã mất nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động nên sẽ không bị tiêu xương, đồng thời bảo vệ các răng bên cạnh và duy trì cung hàm luôn chắc khỏe.

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Với cấy ghép Implant tình trạng móm mém trên cung hàm do bị tiêu xương sẽ không còn nữa. Mặc khác, trụ Implant có thể phòng chống tình trạng bị đào thải sau khi phục hình bởi nó có khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm và răng miệng.

Tồn tại lâu dài với thời gian

Đối với những phương pháp phục hình răng trước đây chỉ sau một thời gian bệnh nhân lại phải phục hình răng lại vừa mất thời gian lại tốn kém. Nhưng với phương pháp cấy ghép Implant, nếu như được chăm sóc đúng cách nó có thể tồn tại rất lâu, răng sứ sẽ có độ cứng chắc được đảm bảo giúp kéo dài tuổi thọ của răng và không gây ảnh hưởng cho cung hàm.

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant

Vẻ đẹp thẩm mỹ được duy trì

Thực hiện phương pháp cấy ghép Implant giúp bạn rất nhiều trong việc lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, bởi phục hình răng Implant giúp khôi phục lại răng bị mất trên cung hàm, không còn e ngại khi nở nụ cười đối với người đối diện bởi răng sứ dùng trong phương pháp này có màu sắc hình dáng như răng thật, ít người có thể nhận ra bạn đã thực hiện cấy ghép Implant. Điều này mang lại cho bạn một giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ.

Đánh tan nỗi tự ti khi mất răng trên cung hàm với phương pháp cấy ghép Implant

Đánh tan nỗi tự ti khi mất răng trên cung hàm với phương pháp cấy ghép Implant

Đây có thể xem là một trong những ưu điểm quan trọng nhất khiến phương pháp cấy ghép Implant được nhiều người lựa chọn mặc dù chi phí thực hiện không phải là ít.

Là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao và được các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên áp dụng, cấy ghép Implant xứng đáng là phương pháp phục hình răng tốt nhất. Hiện nay tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cũng như đem lại cho bạn một kết quả tốt nhất sau khi phục hình.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Video clip khách hàng chia sẻ về việc phục hình răng tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here