Home Uncategorized Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không là thắc mắc của không ít người khi thực hiện phương pháp cạo vôi răng. Điều này có đúng không? Mời bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng là phương pháp giúp loại bỏ mảng bám, những vết ố vàng trên răng. Mảng bám được hình thành từ những vụn thức ăn thừa kẹt lại trong các kẽ răng khi ta ăn uống nhưng lại không được làm sạch.

Trong khoang miệng axit có hại sẽ kết hợp với thức ăn thừa nên hình thành mảng bám. Chúng tồn tại trên răng, khiến răng mất đi vẻ trắng sáng. Lâu dần nếu không loại bỏ sẽ tạo thành cao răng cứng chắc, là nguy cơ gây hại cho răng.

Cao răng bám chắc trên răng khiến răng không còn vẻ trắng sáng vốn có

Cạo vôi răng để giúp đánh bay những mảng vàng cứng chắc này. Việc cạo vôi răng có giúp răng trắng sáng không có thể hiểu thế này. Khi cao răng bám đầy trên răng tất nhiên màu trắng của răng sẽ không còn được nhìn thấy.

Vì thế, khi cạo bỏ lớp vôi đi chúng ta sẽ có cảm giác răng sạch hơn và trắng. Cạo vôi răng có thể làm răng trắng lên đôi chút, nhưng để xem đây là phương pháp làm trắng răng thì không hoàn toàn chính xác.

Cạo vôi răng chỉ có thể làm răng trắng lên đôi chút chứ không làm trắng răng hiệu quả

Đâu mới là cách làm trắng răng hiệu quả

Nếu bạn muốn răng trắng sáng hiệu quả hơn, hãy thực hiện phương pháp tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa. Hiện nay, tại Viện cấy ghép Implant JW, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được đông đảo khách hàng lựa chọn là phương pháp làm răng trắng sáng nhanh chóng.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín 

Đối với những ai bận rộn, có ít thời gian để thực hiện làm trắng răng bằng các phương pháp dân gian, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao và có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đại

Với nhiều ưu điểm vượt trội, việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening giúp màu sắc răng tăng lên từ 4, 5 lần nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng phá hủy các liên kết hình thành sắc tố.

Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được cải thiện hiệu quả các trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm màu quá nặng hoặc những người có mong muốn độ trắng của răng được sáng hơn nữa.

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Tại sao bạn nên lựa chọn JW là nơi để tẩy trắng răng?

Công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Do đó, Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc thừa hưởng những công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản

Các bác sĩ tại JW có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện tẩy trắng răng với nhiều trường hợp răng bị ố vàng từ nhẹ đến nặng. Thực hiện đúng quy trình, chuẩn xác và tỉ mỉ trong việc đặt nồng độ  thuốc tẩy trắng lên răng. Hạn chế tối đa việc ê buốt và ảnh hưởng đến răng miệng.

 

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại đều được nhập từ nước ngòai và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng an toàn. Phòng nha được vô trùng sạch sẽ nên tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong qúa trình thực hiện.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here