Home Tư vấn implant Quy trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Quy trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Nỗi lo về việc mất răng trên cung hàm hiện nay đã có thể được giải quyết một cách tối ưu nhất. Với sự phát triển của nhiều công nghệ hiện đại như hiện nay, cấy ghép Implant ra đời khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên răng mà những phương pháp trước đây còn thiếu sót. Hãy cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc qua bài viết sau đây nhé!

quy trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Quy trình cấy ghép Implant tại Viện cấy ghép Implant JW

Tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc, phương pháp cấy ghép Implant được tiến hành qua các bước  sau:

Bước 1: Thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ

Đầu tiên bạn sẽ đến gặp bác sĩ tại nha khoa, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, sau đó sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về vấn đề răng miệng của bạn để đưa ra phương pháp cấy ghép Implant sao cho phù hợp nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng cho bạn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng cho bạn

Bước 2: Chụp CT 3D và ứng dụng mô phỏng S Implant.

Nhờ hệ thống CT 3D, bác sĩ sẽ biết được toàn bộ hình ảnh răng và xương hàm của bạn, qua đó xác định được khách hàng có bị khuyết xương hàm, tiêu xương chân răng hay không để có kế hoạch cấy ghép hợp lý trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Với mô phỏng S Implant, sẽ cho khách hàng thấy trước kết quả phục hình, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và quyết định thực hiện.

Mô phỏng S Implant cho khách hàng thấy trước kết quả phục hình

Mô phỏng S Implant cho khách hàng thấy trước kết quả phục hình

Bước 3Tiến hành lấy mẫu dấu răng và đưa ra kế hoạch điều trụ cụ thể. 

Tùy theo từng tình trạng mất răng, sẽ có chỉ định cụ thể để mang đến hiệu quả cao nhất khi điều trị. Cụ thể:

Cấy ghép Implant tức thì: Phương pháp này thích hợp với những khách hàng mất một hoặc một số răng riêng lẻ thì tiến hành phục hình răng tức thì, chỉ sau 24-48h là đã hoàn thành cấy cấy ghép.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại JW

+ Cấy ghép Implant kết hợp màng PRP :  Có thể xem đây là giải pháp khả thi nhất đối với trường hợp xương hàm bị tiêu chính vì thế chỉ những nha khoa uy tín mới đủ khả năng thực hiện. Các trường hợp mất răng lâu năm hoặc bị tiêu xương, không thể cấy ghép bằng kỹ thuật cấy ghép Implant truyền thống sẽ được tiến hành cấy ghép xương với màng tế bào PRP sau đó mới kết hợp phục hình Implant.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant bằng kĩ thuật ghép xương PRP

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant bằng kĩ thuật ghép xương PRP

Cấy ghép All On 4, All On 6: Trong trường hợp bị mất răng toàn hàm phục hình bằng kĩ thuật này, giúp khách hàng thoải mái ăn nhai mà không cần phải đeo răng giả tháo lắp bất tiện lại không đem lại tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng bằng phương pháp All on 6

Hình ảnh khách hàng phục hình răng bằng phương pháp All on 6

Bước 4Tiến hành cấy ghép Implant

Tùy theo tình trạng mỗi người mà bác sĩ có thể gây tê hoặc gây mê. Đối với trường hợp nếu phải cấy ghép xương thì để giảm bớt cơn đau cho bệnh nhân bắt buộc bác sĩ phải gây mê. Để đảm bảo an toàn, việc cấy ghép phải được thực hiện trong phòng nha vô trùng.

Các bước thực hiện cấy ghép Implant

Các bước thực hiện cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép trụ Implant, khách hàng được gắn răng tạm thông qua khớp nối gọi là Abutment để đảm bảo ăn nhai trong khi chờ chế tác răng sứ. Sau đó một thời gian khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm bác sĩ sẽ gắn răng sứ trên Implant cho khách hàng. Răng sứ chế tạc tại JW đạt được sự tự nhiên như răng thật bởi có màu sắc, kích thước giống với răng thật của khách.

Bước 5Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể : Cuối cùng là đánh giá kết quả, kiểm tra độ chịu lực của Implant.

Tại sao bạn nên cấy ghép Implant tại JW

Có quá nhiều ưu điểm vượt trội chỉ trong một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, chính vì thế cấy ghép Implant hiện nay được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều trung tâm nha khoa. Chính vì thế để lựa chọn được địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng không phải là việc dễ dàng. Nếu bạn không muốn gặp phải những biến chứng sau khi cấy ghép Implant bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Tại Viện cấy ghép Impalnt JW Hàn Quốc bạn có thể an tâm thực hiện cấy ghép Implant bởi tại JW đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều có tay nghề và chuyên môn cao, cùng quy trinh thực hiện được kiểm định, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho các ca phẫu thuật đều được nhập khẩu đảm bảm độ an toàn và hiệu quả.

Video clip khách hàng cảm thấy hài lòng khi cấy ghép Implant tại JW

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here