Home Tư vấn implant Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Phương pháp cấy ghép Implant hiện nay chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất, khắc phục hiệu quả nhất được việc mất một hay nhiều răng giúp bạn không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai bình thường mà còn lấy lại được nét thẩm mỹ vốn có. Vậy thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé!

thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant là gì?

Với kĩ thuật hiện đại phương pháp cấy ghép Implant không hề gây hại cho răng như những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ khác. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách khoan đặt một loại kim loại hoặc hợp kim thích hợp với cơ địa của mỗi người và không bị mài mòn hay rỉ do tiếp xúc với các hợp chất hữu cơ, nước bọt trong khoang miệng nhạy cảm làm trụ răng vào xương hàm. Thông thường trụ răng được làm bằng chất liệu Titan – bền chắc và thân thiện với xương hàm.

Cấy ghép Implant giúp bạn giữ cho xương hàm của mình khỏe mạnh và mang lại tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép Implant giúp bạn giữ cho xương hàm của mình khỏe mạnh và mang lại tính thẩm mỹ cao

Trụ răng sẽ được bác sĩ gắn vào vị trí mất răng, sau thời gian cho trụ tích hợp hoàn toàn với xương hàm, các bác sĩ sẽ dùng răng sứ chụp lên trụ răng để giúp cho bạn có thể ăn nhai thoải mái. Răng sứ được kết nối với trụ răng nhờ vào khớp nối được gọi là Abutment. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Cấy ghép Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy theo tình trạng bệnh và mức độ bệnh bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp, dựa vào đó mới có thể xác định được thời gian cho một ca cấy ghép Implant.

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Thời gian thực hiện cấy ghép Implant thường dựa vào ba trường hợp sau:

+ Trường hợp khi xương hàm tốt, khớp cắn đơn giản, vị trí cắm ghép trụ Implant không chịu lực trong quá trình nhai thao tác cấy ghép Implant và phục hình răng sứ sẽ được bác sĩ thực hiện trong một ngày.

+ Trường hợp xương hàm tốt chịu lực nhai ít như răng cửa hàm trên, răng cửa hàm dưới thì thực hiện trong thời gian từ 7 đến 10 ngày.

+ Trường hợp nặng hơn khi xương ổ răng bị hao hụt, bị tiêu xương, thể tích xương không đủ thì muốn hoàn thành được  Implant thời gian ít nhất phải từ 1 – 6 tháng.

+ Trường hợp xương hàm bị tiêu thì thì thời gian thực hiện trong khoảng từ 1-6 tháng, nếu xương bị tiêu quá nhiều không đủ để cấy ghép thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương đợi xương hòan thiện sau đó sẽ cấy ghép Implant.

Trường hợp xương hàm bị tiêu sẽ mất thời gian cấy ghép hơn những trường hợp khác 

Trường hợp xương hàm bị tiêu sẽ mất thời gian cấy ghép hơn những trường hợp khác 

Thời gian thực hiện trồng răng Implant nhanh hay lâu một phần cũng phụ thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ. Kinh nghiệm cộng với trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp thao tác cấy ghép nhanh gọn lại đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nói tóm lại việc cấy ghép Implant mất bao lâu thời gian còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, tình trạng xương hàm và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc phương pháp trồng răng Implant được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ bởi những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại cho người thực hiện.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc - địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Đến với JW bạn sẽ được các bác sĩ tại đây thăm khám tư vấn và đưa ra tình trạng răng của bạn để tiến hành cấy ghép sao cho hợp lí nhất. Bạn sẽ không phải thất vọng về kết quả thực hiện tại JW vì hiệu quả khi trồng răng Implant tại JW là hơn cả mong đợi.

Bác sĩ xác định tình trạng răng cho bệnh nhân bằng máy CT 3D tại nha khoa JW Hàn Quốc

Bác sĩ xác định tình trạng răng cho bệnh nhân bằng máy CT 3D tại nha khoa JW Hàn Quốc

Hãy để Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ tự tin cùng nụ cười rạng rỡ với phương pháp trồng răng Implant hiện đại bậc nhất hiện nay.

Video clip về Viện cấy ghép Implant JW

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here